Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển

Thuận Hòa Food – 40 năm kinh nghiệm thực dưỡng cho người Việt

Ra đời từ năm 1978, Thuận Hòa Food đã không ngừng sáng tạo các dòng sản phẩm Bột ngũ cốc dinh dưỡng và Trà thực dưỡng phù hợp với người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi, góp phần cải thiện dinh dưỡng và sức khỏe cho người Việt Nam.

Luôn đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu

Thuận Hòa Food được sáng lập bởi ông Lý Văn Thanh, khởi đầu từ một cơ sở sản xuất bột ngũ cốc dinh dưỡng dành cho trẻ em. Trong thời kỳ đất nước mới thống nhất còn nhiều khó khăn, chứng kiến trẻ em quê mình gầy gò vì thiếu ăn, chàng thanh niên Lý Văn Thanh càng quyết tâm tìm tòi phát triển ra sản phẩm bột gạo lứt ngũ cốc cho trẻ em ăn dặm. Sản phẩm không chỉ góp phần cải thiện dinh dưỡng cho trẻ em Cần Thơ quê ông, mà còn được phân phối ở các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long. Từ đó, sản phẩm của Thuận Hòa đã được biết đến rộng khắp miền Tây với cái tên thân thương “bột nhi đồng” cùng logo em bé và bông lúa.

Logo Thuận Hòa

Trong thời kỳ mở cửa, thay vì chạy theo lợi nhuận, Thuận Hòa Food luôn đặt chất lượng và sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu. Cơ sở của ông Thanh vẫn duy trì nguồn nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng cùng với cái tâm trong sản xuất để cho ra đời những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý với túi tiền của người tiêu dùng. Nhờ đó mà Thuận Hòa Food vẫn đứng vững và phát triển cho đến ngày hôm nay.

Kế thừa và phát triển

Với phương châm “khách hàng là người nhà”, Thuận Hòa Food đã không ngừng tìm tòi và sáng tạo thêm các sản phẩm trà thực dưỡng theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Đến nay, sản phẩm của Thuận Hòa Food đã có hơn chục loại được chia thành 4 nhóm chính:

Thuận Hòa Food tích cực tham gia các Hội chợ Triễn lãm trong nước 

Sản phẩm Thuận Hòa Food cũng được phân phối rộng khắp hơn, không chỉ ở các tỉnh Miền Tây mà còn xuất hiện tại TP. Hồ Chí Minh thông qua hệ thống bán lẻ và các trang thương mại điện tử như Shopee.vn, Lazada.vn, Sendo.vn… Sản phẩm của Thuận Hòa cũng đạt được Chứng nhận OCOP Quốc Gia như là một thương hiệu mang đậm bản sắc của Cần Thơ.

Thuận Hòa Food tham gia Siêu thị 0 Đồng ủng hộ người dân bị ảnh hưởng dịch COVID-19

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, Thuận Hòa Food còn tích cực tham gia các chương trình thiện nguyện, đóng góp cho xã hội như cứu trợ đồng bào lũ lụt Miền Trung, “Siêu thị hạnh phúc 0 đồng” hỗ trợ cho bà con bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19… Mỗi người theo đuổi sự thành công khác nhau. Mang đến những sản phẩm dinh dưỡng và đóng góp cho cộng đồng chính là định nghĩa thành công của Thuận Hòa Food.

GỌI NGAY: 0977 608 680 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SẢN PHẨM PHÙ HỢP 

Thuận Hòa Food 40 năm cung cấp dinh dưỡng cho người Việt. Luôn đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu với sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý nhất. 
Sản phẩm đạt chứng nhận OCOP Quốc gia, nguồn nguyên liệu được tuyển chọn cẩn thận; quy trình sản xuất xanh, sach; 100% thiên nhiên, không chất bảo quản. 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng