Xu hướng sử dụng sản phẩm thực dưỡng của dân văn phòng

Thời gian gần đây, dân văn phòng đang rỉ tai nhau về các sản phẩm thực dưỡng theo phương pháp Ohsawa giúp cân bằng dinh dưỡng, tăng cường hệ miễn dịch và kiểm soát cân nặng. Vậy phương pháp thực dưỡng là gì và nó có hiệu quả thật hay không?

Phương pháp thực dưỡng là gì?

Thực dưỡng là phương pháp dưỡng sinh thông qua ăn uống, bao gồm ăn đúng, đủ (thực) để mang lại sức khỏe cho cơ thể và tinh thần (dưỡng). Thực phẩm chính trong phương pháp này đa phần là ngũ cốc thô và các loại hạt, rau quả từ thiên nhiên, không sử dụng chất phụ gia, chất bảo quản giúp cơ thể dần hồi phục, lấy lại cân bằng, loại bỏ độc tố.

Thực dưỡng miễn dịch chính là cung cấp dinh dưỡng vào cơ thể theo nguyên lý âm - dương của thực dưỡng Ohsawa kết hợp nguyên lý miễn dịch học. Đây là phương pháp giúp cơ thể ở trạng thái được cân bằng, phòng ngừa nguy cơ bệnh tật, với người có bệnh lý như ung thư, tiểu đường, tim mạch - huyết áp sẽ tăng hệ miễn dịch, hồi phục sức khỏe.

Một nhóm đối tượng nữa là những người muốn kiểm soát cân nặng của mình. Với người thừa cân - muốn giảm cân, có thể dùng thay thế 1 số bữa ăn chính như bữa ăn sáng. Với người muốn tăng cân thì sử dụng thêm bên cạnh bữa chính. Đối với người ăn chay và ăn thực dưỡng, có thể sử dụng hàng ngày vào bữa ăn phụ.

Bột Ngũ Cốc Kokkoh Thuận Hòa theo phương pháp dưỡng sinh Ohsawa

Xu hướng mới dành cho dân văn phòng

Thời gian gần đây trên thị trường xuất hiện sản phẩm bột ngũ cốc dinh dưỡng và trà thực dưỡng của Thuận Hòa Food được làm 100% từ ngũ cốc thiên nhiên, không chất bảo quản. Sản phẩm bao gồm các nhóm chính:

  • Nhóm Trà Thanh Lọc: Trà Gạo Lứt Đậu Đỏ, Trà 5 Thứ Đậu, Trà Đậu Đen Xanh Lòng
  • Nhóm Thực Dưỡng: Bột Kokkoh, Bột Gạo Lứt Mè Đen, Bột Gạo Lứt Đậu Đỏ
  • Nhóm Dinh Dưỡng Bổ Sung: Bột 5 Thứ Đậu, Bột Đậu Đen Xanh Lòng, Bột Đậu Nành, Bột Gạo Lứt Mè Đen – Đậu Đen Xanh Lòng
  • Nhóm Ăn Dặm: Bột Gạo Lứt Ngũ Cốc

Tôi thường pha bột gạo lứt mè đen của Thuận Hòa Food với một ly nước ấm vào bữa xế tầm 4h30 để xoa dịu cơn thèm ăn, tiếp thêm năng lượng làm việc cũng như hạn chế việc ăn vặt, ăn tinh bột như mì gói, bánh mì hay uống trà sữa trước đây. Sản phẩm không đường nên có thể gia giảm khi kết hợp với sữa, giúp tôi kiểm soát cân nặng tốt hơn”, chị Thanh Vân (31 tuổi, nhân viên phòng nhân sự) cho biết.

 

Chị Thùy Trang (40 tuổi, kế toán trưởng một công ty tại Quận 1) chia sẻ thêm: “Tôi là người ăn chay trường nên hay dùng bột đậu đen xanh lòng, bột 5 thứ đậu của Thuận Hòa Food hàng ngày kèm với bữa chính hoặc thay thế bữa phụ. Ngoài ra tôi còn ngâm trà gạo lứt đậu đỏ để trong bình giữ ấm uống cả ngày giúp cơ thể cân bằng hơn. Sản phẩm đóng thành gói 200gr bằng túi zip rất tiện sử dụng cho dân văn phòng.”

 

Với hệ thống phân phối rộng rãi tại các siêu thị, cửa hàng bán lẻ, cửa hàng đồ thực dưỡng và đặc biệt là kênh thương mại điện tử như thuanhoafood.com, Shopee.vn, Lazada.vn, Sendo.vn, cửa hàng thực phẩm hữu cơ Vĩnh Nghiêm… người tiêu dùng có thể đặt mua sản phẩm của Thuận Hòa Food dễ dàng và thuận tiện. Sản phẩm hứa hẹn là một giải pháp hài hòa giúp cân bằng dinh dưỡng, nâng cao hệ miễn dịch và duy trì cân nặng dành cho dân văn phòng.

 

GỌI NGAY: 0977 608 680 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SẢN PHẨM PHÙ HỢP 

Thuận Hòa Food 40 năm cung cấp dinh dưỡng cho người Việt. Luôn đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu với sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý nhất. 
Sản phẩm đạt chứng nhận OCOP Quốc gia, nguồn nguyên liệu được tuyển chọn cẩn thận; quy trình sản xuất xanh, sach; 100% thiên nhiên, không chất bảo quản. 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng